Thành ủy Thủ Dầu Một chúc mừng Liên đoàn lao động thành phố nhân kỷ niệm 93 Năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngày 28/07/2022

       Nhân kỷ niệm 93 Năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929- 28/7/2022, chiều ngày 27/7, Thành ủy Thủ Dầu Một đã chúc mừng và tặng hoa cho tập thể Ban Thường vụ Liên đoàn lao động thành phố. Dự và trao tặng hoa có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Hình ảnh tại buổi chúc mừng

       Lãnh đạo Thành ủy đã phát biểu chúc mừng Ngày thành lập tổ chức công đoàn, chúc cán bộ công chức người lao động tổ chức Liên đòan lao động thành phố nhiều sức khỏe, và mong muốn Liên đoàn lao động thành phố tiếp tục phát huy, thực hiện tốt công tác tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Song song đó, cần tiếp tục làm tốt trách nhiệm tuyên truyền, vận động, phổ biến chủ trương, đường lối, chế độ chính sách và Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đến với quần chúng công nhân, viên chức và lao động, đồng thời, tăng cường nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của quần chúng công nhân, viên chức, lao động, kịp thời phản ánh với Đảng và chính quyền, để đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của quần chúng công nhân, viên chức lao động. Ngoài ra, cần vận động, giáo dục người lao động học tập, nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp, ý thức chấp hành pháp luật, nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.

       Đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố đã trân trọng cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của Thành ủy và hứa sẽ tiếp tục phát huy thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức, đồng thời, cũng đã trao tặng biểu trưng ảnh Bác cho các đồng chí lãnh đạo Thành ủy.

       Hình ảnh tại buổi chúc mừng

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề