Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một buổi tiếp xúc cử tri phường Hiệp Thành

Ngày 29/07/2022

      Sáng ngày 29/7, đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Hiệp Thành sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.

Hình ảnh tại buổi tiếp xúc

       Đại diện đại biểu HĐND Tỉnh, thành phố đã báo cáo tóm tắt thông tin tình hình hoạt động của thường trực HĐND tỉnh và thành phố trong 6 tháng đầu năm, báo cáo nội dung kết quả kỳ họp giữa năm.

       Cử tri địa phương đã phấn khởi, đồng tình trước những kết quả đã thực hiện được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời có một số nội dung kiến nghị như cần tăng cường tuần tra kiểm soát tại những nút giao thông giao nhau trên đường Mỹ Phước Tân Vạn với khu vực đường dân sinh vì các xe tải chạy tốc độ cao, không dừng đèn tính hiệu, dễ gây tai nạn giao thông; đường Nguyễn Đức Thuận thường xuyên bị ngập ugn1 khi mưa lớn, việc xả thải trực tiếp ra môi trường gây ô nhiễm ở khu phố 5. Cử tri cũng ý kiến về những trường hợp các hộ dân đã di dời để triển khai thực hiện dự án bệnh viện đa khoa tỉnh nhưng vẫn chưa nhận được đất tái định cư để ổn định nơi ở; đề nghị ngành điện lực, ngành viễn thông cần đầu tư ngầm hóa cáp dây cáp điện, dây viễn thông, do hệ thống dây mắc chồng chéo, gây nguy hiểm đến an toàn tính mạng người dân và mất mỹ quan đô thị.
       Đại diện đại biểu HĐND thành phố đã giải trình và tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri và sẽ trình các ngành chức năng để trả lời cho cử tri trong kỳ tiếp xúc tới.

       Hình ảnh tại buổi tiếp xúc

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề