Ông Nguyễn Văn Sum - Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch HĐND thành phố Thủ Dầu Một các cơ sở giáo dục, nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 15/11/2022

        Sáng ngày 15/11, ông Nguyễn Văn Sum - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-  Phó Chủ tịch HĐND thành phố Thủ Dầu Một đã đến thăm trường Trường Tiểu học, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm.  

Hình ảnh thăm và chúc mừng

         Tại trường Ngô Thời Nhiệm, ông Nguyễn Văn Sum đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ và giáo viên nhà trường nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, mong muốn tập thể nah2 trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giảng dạy, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển ngành giáo dục – đào tạo, phát triển kinh tế - xã hội ở thành phố Thủ Dầu Một.

         Dịp này Đoàn đã đến thăm các cá nhân gồm cô Nguyễn Thị Bích Thanh- Nhà giáo ưu tú năm 1998- Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Lan; cô Nguyễn Thị Loang- Nhà giáo ưu tú năm 1997-Nguyên Phó Hiệu trưởng trường TH Phú Cường 4 (Nguyễn Trãi) và cô Ngô Mỹ Lệ-Nhà giáo ưu tú năm 2008-Nguyên Phó Hiệu trưởng trường TH Trần Phú. Đoàn đã gửi lời chúc mừng các nhà giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; trân trọng ghi nhận những đóng góp quý báu của các nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục cũng như quá trình xây dựng và phát triển thành phố TDM.

         Hình ảnh thăm và chúc mừng

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề