Phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một vận động thực hiện xã hội hóa tuyến đường với kinh phí gần 3 tỷ đồng

Ngày 17/01/2023

       Sáng ngày 16/01, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức tổ chức Lễ khánh thành tuyến đường 233 và hoa viên khu phố 8 từ nguồn kinh phí xã hội hóa.

Hình ảnh tại buổi lễ khánh thành

       Được biết, tuyến đường có chiều dài 750 mét, được doanh nghiệp chợ Bình Điềm hỗ trợ 100% chi phí thảm nhựa với tổng kinh phí gần 3 tỷ đồng. Ngoài ra, địa phương còn vận động người dân hai bên tuyến đường đồng tình, ủng hộ sẵn sàng tự di dời, hiến đất để mở rộng tuyến đường, nâng cấp hệ thống thoát nước. Sau khi hoàn thành, tuyến đường có chiều rộng bình quân từ 8 đến 9 mét, các hạng mục tuyến đường cơ bản được đồng bộ theo tiêu chí tuyến đường đô thị, đáp ứng nhu cầu đi lại, kinh doanh buôn bán của nhân dân trên địa bàn.

       Ngoài ra, trên tuyến đường còn có một thửa đất công chưa được khai thác sử dụng, một số người dân kinh doanh, buôn bán, đổ, vứt rác làm ô nhiễm môi trường, gây mất mỹ quan đô thị. Vì vậy, địa phương cũng đã vận động tổ chức, cá nhân ủng hộ kinh phí để thực hiện xây dựng hoa viên với tổng số tiền trị giá 320 triệu đồng, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, thể dục thể thao của người dân.

        Lễ khánh thành tuyến đường là một trong những hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930- 03/02/2023 và mừng Xuân Qúy Mão 2023, đồng thời, thể hiện sự chung sức, đồng lòng, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, doanh nghiệp và nhân dân cùng chung tay xây dựng thành phố Thủ Dầu Một ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, giàu đẹp và nghĩa tình.

       Hình ảnh tại buổi lễ khánh thành


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề