Phường Hiệp An với chương trình Xuân yêu thương, Tết đong đầy

Ngày 17/01/2023

       Chiều tối ngày 16/01, tại đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Hiệp An đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương, Tết đong đầy năm 2023. Đến dự chương trình có ông Lê Thanh Long- UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, ông Lê Thanh Toàn- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Hình ảnh tại chương trình

        Chương trình gồm các chuỗi hoạt động như Phiên chợ 0 đồng cho công nhân xa quê, không có điều kiện về quê đón tết; các hội thi trang trí thiệp Tết, thiết kế cây mai cây đào, hội thi gói bánh ngày Tết, hoạt động cắt tóc miễn phí cho người dân có hòan cảnh khó khăn, chương trình biểu diễn lân sư rồng, biểu diễn văn nghệ…đã thu hút đông đảo nhân dân, đoàn viên, hội viên đến tham gia, vui chơi, giải trí.

       Dịp này, địa phương cũng đã trao 400 phần quà cho thanh niên công nhân xa quê, không có điều kiện về quê đón tết và trao học bổng cho 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 150 triệu đồng.

       Các chuỗi hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930- 03/2/2023, mừng Xuân Qúy Mão 2023, đồng thời, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của các tổ chức, cá nhân trong việc giúp đỡ các đối tượng khó khăn, nhất là thanh niên công nhân tạm trú ở địa phương được vui đón tết cổ truyền của dân tộc sum vầy, đầm ấm và tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong những ngày giáp Tết.

       Hình ảnh tại chương trình


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề