Đảng ủy phường Phú Hòa tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 3/2/2023

Ngày 17/01/2023

       Sáng ngày 17/1, Đảng ủy phường Phú Hòa tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 3/2/2023 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ khu phố. Tham dự có đồng chí Lê Thanh Long - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Phan Công Khanh – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy phường.

Hình ảnh tại buổi Lễ 

        Đợt này, Đảng ủy phường Phú Hòa đã trao Huy hiệu 75, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 35, 30 năm tuổi đảng cho 51 đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố trên địa bàn phường. Các đảng viên được trao huy hiệu đảng đã chia sẻ những cảm xúc khi được đứng vào hàng ngũ của đảng và hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp của chi bộ cũng như địa phương. Dù bất cứ ở cương vị nào, dù tuổi đã cao nhưng nguyện là người đảng viên tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào tại địa phương, cùng với gia đình và tổ chức cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

       Việc trao huy hiệu đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng vào bảo vệ tổ quốc. Huy hiệu đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên với Đảng.

       Hình ảnh tại buổi Lễ 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề