Đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một thăm và chúc tết Hiệp hội sơn mài Tương Bình Hiệp và các cụ cao niên

Ngày 18/01/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

       Sáng ngày 18/01, nhằm ngày 27 tết, đoàn lãnh đạo do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Hiệp hội sơn mài Tương Bình Hiệp.

Hình ảnh thăm và chúc Tết

        Đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đông đã chúc mừng năm mới đến Hiệp hội sơn mài, chúc Ban chấp hành Hội và hội viên, cùng các nghệ nhân làng nghề sơn mài một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công. Đồng chí mong muốn Hiệp hội tiếp tục giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống lịch sử của làng nghề. Và thành phố cũng sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi để làng nghề phát triển, đồng thời, thành phố hiện đang đẩy nhanh tiến trình thực hiện đề án “Bảo tồn và phát triển làng nghề sơn mài Tương Bình Hiệp kết hợp với du lịch thuộc địa bàn thành phố Thủ Dầu Một”, giới thiệu giá trị di sản văn hoá làng nghề thủ công truyền thống, góp phần phát triển du lịch địa phương.

       Cũng trong sáng nay, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đông cũng đã đến thăm và chúc Tết các cụ cao niên sinh sống trên địa bàn thành phố. Đồng chí Bí thư Thành ủy đã thăm và chúc Tết cụ Hồ Thị Bay, sinh năm 1923, và cụ Nguyễn Thị Rành, sinh năm 1923. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi đời sống và chúc sức khỏe, chúc thọ và trao quà cho các cụ, chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền thật ý nghĩa, ấm áp, mong các cụ tiếp tục động viên con cháu giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.

       Hình ảnh thăm và chúc Tết


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề