Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một chúc Tết Thành ủy TDM

Ngày 19/01/2023

       Chiều ngày 19/01, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một đã đến thăm và chúc Tết Thành ủy Thủ Dầu Một. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Hình ảnh chúc tết

       Đại diện Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương đã gửi lời chúc Tết, chúc mừng năm mới đến Thành ủy và mong muốn lãnh đạo địa phương sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để Hội và các doanh nghiệp trên địa bàn phát triển sản xuất kinh doanh; đóng góp, cống hiến cho sự phát triển chung của tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một.

       Lãnh đạo Thành ủy đánh giá cao kết quả đạt được của Hội Doanh doanh nhân trẻ tỉnh và thành phố cũng như của các doanh nghiệp trên địa bàn trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc đến Hội và các doanh nghiệp một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi, lãnh đạo thành phố khẳng định thành phố Thủ Dầu Một sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển…

       Dịp này, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một cũng đã đến thăm và trao quà chúc tết UBND thành phố.

       Hình ảnh chúc tết


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề