Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi thăm và chúc Tết thành phố Thủ Dầu Một và phường Phú Hòa

Ngày 20/01/2023

      Chiều tối ngày 29 Tết, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Văn Lợi- UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết thành phố Thủ Dầu Một và phường Phú Hòa. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Hình ảnh tại buổi thăm và chúc tết

       Đồng chí Phan Công Khanh- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Phú Hòa báo cáo những thành tích đã đạt được của địa phương trong năm 2022, những hoạt động chăm lo cho người dân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão. Trong đó, địa phương đã triển khai thành lập Mô hình “10 ngàn phần quà nghĩa tình” cho thanh niên công nhân, người lao động tạm trú với  tổng trị giá gần 3 tỷ đồng. Ngoài ra, thời điểm cuối tháng 12/2022, trước những khó khăn bị giảm giờ làm, mất việc làm của lực lượng công nhân, địa phương đã triển khai việc vận động chủ nhà trọ miễn giảm tiền phòng trọ cho người lao động, với kết quả có trên 7 ngàn phòng trọ giảm tiền với tổng trị giá 3 tỷ đồng. Dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão, địa phương đã vận động được 4.500 phần quà với tổng trị giá 2,7 tỷ đồng, trao cho các đối tượng khó khăn, hộ nghèo, thanh niên công nhân tạm trú… vui đón Tết cổ truyền của dân tộc được ấm áp, nghĩa tình.

       Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của địa phương, nhất là công tác an sinh xã hội, đồng chí chỉ đạo trong năm 2023, phường Phú Hòa tiếp tục triển khai thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, chăm lo kịp thời cho tất cả đối tượng khó khăn đang sinh sống trên địa bàn, phải chú ý bám sát tổ khu phố để tìm hiểu từng hoàn cảnh,  nhất là người lao động nơi khác đến sinh sống, tạm trú ở địa phương, đảm bảo cuộc sống ấm no cho nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị phường Phú Hòa triển khai đề án mô hình camera an ninh giám sát, đảm bảo công tác an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội. Đồng chí mong muốn cả hệ thống chính trị địa phương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng nhân dân, doanh nghiệp chung tay phát triển thành phố Thủ Dầu Một nói chung, phường Phú Hòa nói riêng ngày càng phát triển.

       Hình ảnh tại buổi thăm và chúc tết


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề