Phường Hiệp Thành tổ chức Lễ tiễn thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Ngày 08/02/2023

       Trong không khí trang trọng, đầm ấm, phấn khởi và tự hào, cùng với các địa phương khác trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, trưa ngày 07/02/2023, phường Hiệp Thành đã tổ chức lễ tiễn 20 thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ năm 2023 lên đường nhập ngũ. Dự và tiễn các thanh niên có đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch HĐNVQS thành phố.

Hình ảnh tại buổi lễ

       Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương tin tưởng rằng các thanh niên lên đường nhập ngũ sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong môi trường quân đội, nhất là những thanh niên xung phong viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ, góp phần xứng đáng với truyền thống anh hùng của địa phương, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân và gia đình. Lãnh đạo địa phương đề nghị thanh niên nhập ngũ cần thực hiện tốt điều lệnh, điều lệ, kỷ luật Quân đội, các quy định của đơn vị; nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, xứng đáng với lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu “nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”; đoàn kết thương yêu giúp đỡ nhau, nêu cao tinh thần đồng chí, đồng đội, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

        Đại diện thanh niên tình nguyện nhập ngũ đã phát biểu xin hứa sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công, tự hào được tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, nhận thức rõ việc lên đường nhập ngũ là trách nhiệm, là nghĩa vụ và cũng là quyền lợi của mỗi người thanh niên, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo địa phương, gia đình và phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ.

       Dịp này, lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một và phường Hiệp Thành cũng đã động viên chúc mừng và tặng quà cho thanh niên trúng tuyển của địa phương.

       Hình ảnh tại buổi lễ

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề