TP.TDM tổ chức trao Khen thưởng đột xuất

Ngày 21/02/2023

       Sáng ngày 20/02, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Trao khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn phường Phú Mỹ. Dự trao có Thiếu tá Lê Thế Lâm- Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Phạm Văn Nồng- Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Phú Mỹ.

Hình ảnh tại buổi khen thưởng

        Theo đó, thành phố TDM đã trao giấy khen cho 5 cá nhân là chiến sĩ dân quân thường trực, dân quân cơ động thuộc phường Phú Mỹ đã có thành tích truy bắt các đối tượng trộm cắp tài sản nhà nước. Đây cũng là chiến tích đầu tiên của lực lượng quân sự phường trong năm 2023.

       Được biết, trước đó, vào lúc 3h15 ngày 12/02/2023, trong lúc đi tuần tra canh gác, tổ tuần tra thuộc lực lượng quân sự phường Phú Mỹ đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng đang vận chuyển tang vật vừa trộm cắp tại khu vực thi công Bệnh viện 1.500 giường của Tỉnh Bình Dương. Các đối tượng khai nhận đã thường xuyên thực hiện hành vi trộm cắp tại khu vực này. Lực lượng quân sự đã bàn giao cho công an để tiếp tục điều tra làm rõ.

       Phát biểu tại lễ trao khen thưởng, bà Từ Thị Anh Đào- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Phú Mỹ đã ghi nhận, biểu dương tinh thần không ngại khó khăn, nguy hiểm, quyết tâm cao của Tổ công tác, đã bắt được đối tượng phạm tội, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, sự bình cho nhân dân trên địa bàn thời gian qua, đồng thời mong muốn các chiến sĩ lực lượng quân sự tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vai trò nòng cốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công.

       Hình ảnh tại buổi khen thưởng


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề