Khen thưởng đột xuất cho chiến sĩ dân quân phường Phú Mỹ

Ngày 08/03/2023

       Chiều ngày 07/03, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương và Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Trao khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn phường Phú Mỹ.

Hình ảnh tại buổi khen thưởng

       Theo đó, Bộ chỉ quân sự tỉnh đã trao giấy khen cho 5 cá nhân là chiến sĩ dân quân thương trực, dân quân cơ động thuộc phường Phú Mỹ đã có thành tích truy bắt đối tượng trộm cắp. Trước đó, vào lúc 1h45 ngày 05/03/2023, trong lúc đi tuần tra canh gác, tổ tuần tra thuộc lực lượng quân sự phường Phú Mỹ đã phát hiện 02 đối tượng đột nhập vào nhà người dân và trộm chiếc xe Sirius màu đỏ đen biển số 93F1 - 233.45.

       Dịp này, Ủy ban nhân dân thành phố TDM đã trao giấy khen cho 5 cá nhân là chiến sĩ dân quân thường trực, dân quân cơ động thuộc phường Phú Mỹ đã có thành tích truy bắt các đối tượng trộm gà trên địa bàn. Được biết, vào lúc 3h30, Tổ tuần tra đang tuần tra trên tuyến đường Huỳnh Văn Lũy thuộc khu phố 8, phát hiện có 01 đối tượng đang lẻn vào nhà dân để trộm gà, khi thấy lực lượng đối tượng bỏ chạy và bị bắt lại ngay sau đó.

       Thông qua đó, nhằm kịp thời động viên các chiến sĩ dân quân trên địa bàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm trên địa bàn phường; góp phần giữ gìn an ninh trật tự, sự bình cho nhân dân trên địa bàn;đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vai trò nòng cốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công.

       Hình ảnh tại buổi khen thưởng


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề