Ban liên lạc cựu cán bộ công chức- viên chức hưu trí thành phố Thủ Dầu Một tổ chức buổi họp mặt

Ngày 22/03/2023

       Sáng ngày 19/3, Ban liên lạc cựu cán bộ công chức- viên chức hưu trí thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi họp mặt hàng năm lần thứ 8. Đến dự có bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

      Được biết, Ban liên lạc cựu cán bộ công chức- viên chức hưu trí thành phố được thành lập nhằm tập hợp những đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức qua các thời kỳ ở thành phố, tổ chức các hoạt động họp mặt, thăm hỏi các hội viên khi ốm đau, hữu sự, kịp thời đóng góp, hỗ trợ nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Hình ảnh tại buổi họp mặt

       Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo của thành phố, chúc mừng Ban liên lạc đã thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của Ban, đồng thời, thông tin một số thành tựu cơ bản của thành phố trong thời gian qua. Bên cạnh đó, trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, thành phố luôn trân trọng, cầu thị, lắng nghe ý kiến đóng góp, xây dựng, phản biện của thế hệ cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, để góp phần phát triển thành phố ngày càng văn minh, hiện đại, giàu đẹp.

      Dịp này, Ban liên lạc cũng đã bầu bổ sung các thành viên mới tham gia và ra mắt ban chủ nhiệm của Ban.

       Hình ảnh tại buổi họp mặt

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề