Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết, tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi

Ngày 25/05/2023

         Chiều ngày 23/5, Phòng giáo dục đào tạo thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết, tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi cấp thành phố. Dự hội nghị có bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Hình ảnh tại Hội nghị

       Trong năm học 2022-2023, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm lớp giỏi, tổng phụ trách đội giỏi nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh những giáo viên có nhiều đầu tư trong hoạt động giáo dục, góp phần vào phong trào thi đua, dạy tốt, học tốt của ngành. Hội thi với sự tham gia của 16 trường THCS, 23 trường Tiểu học và 29 trường mầm non với 452 giáo viên. Các giáo viên phải trải qua vòng sơ khảo, phần thực hành thi giảng, tổ chức hoạt động giáo dục trên lớp và thi thuyết trình. Việc tổ chức hội thi là một trong những giải pháp cần thiết và hiệu quả nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng giáo dục học sinh tại các trường học. Qua hội thi có 294 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi, cấp dưỡng giỏi cấp thành phố, đạt tỷ lệ 64,76%.

       Tại hội nghị, UBND thành phố đã khen thưởng 39 cá nhân có thành tích tốt trong dạy giỏi, cấp dưỡng giỏi và 07 giáo viên tổng phụ trách Đội giỏi cấp thành phố.


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề