Thành ủy Thủ Dầu Một chúc mừng Hội Người Cao tuổi nhân Ngày truyền thống Hội

Ngày 02/06/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

         Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Hội người cao tuổi 06/6/1941- 06/6/2023, sáng ngày 01/6, Thành ủy Thủ Dầu Một đã chúc mừng và tặng hoa cho tập thể Ban Thường vụ Hội Người Cao tuổi thành phố. Dự chúc mừng có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Hình ảnh tại buổi lễ

         Phát biểu chúc mừng Ngày Truyền thống Hội, lãnh đạo Thành ủy đã chúc mừng Hội người cao tuổi thành phố, chúc tập thể cán bộ Hội luôn mạnh khỏe, là cây cao bóng cả, gương mẫu, đi đầu vận động hội viên tham gia các phong trào hành động của thành phố, nhất là việc thực hiện các tiêu chí Hưởng ứng đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động Xây dựng Nếp sống văn hóa- văn minh đô thị do Thành ủy phát động, trong đó, chú trọng mô hình Thành phố không rác. Lãnh đạo Thành ủy cũng mong muốn Hội luôn là chỗ dựa tinh thần cho hội viên, cùng vận động con cháu, gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật và những quy định tại địa phương.

         Những năm qua, các cấp Hội Người cao tuổi thành phố đã phối hợp với các ngành đẩy mạnh chăm lo cho người cao tuổi, tổ chức các hoạt động khám, tư vấn sức khỏe; vận động gia đình, con cháu và cộng đồng dân cư thăm hỏi, động viên, giúp đỡ người cao tuổi, nhất là người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Song song đó, thành phố luôn thực hiện đầy đủ, kịp thời chính sách, chế độ cho người cao tuổi, bảo đảm 100% người cao tuổi nghèo, cô đơn, tàn tật, người từ đủ 80 tuổi trở lên không có lương hưu, bảo hiểm xã hội được hưởng chế độ trợ cấp theo quy định.

         Hình ảnh tại buổi lễ


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề