Đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một đến thăm, tặng quà gia đình chính sách

Ngày 26/07/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

         Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2023, chiều ngày 19/7, ông Lê Thanh Long - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Phú Lợi. Cùng đi có đại diện lãnh đạo ban ngành, đoàn thể thành phố và lãnh đạo các địa phương.

Hình ảnh thăm tặng, quà

        Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Liệt sĩ và thương binh trên địa bàn phường Phú Lợi. Tại các nơi đến, Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự hy sinh, đóng góp to lớn của các đối tượng và gia đình chính sách cho độc lập, tự do của dân tộc. Đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi chúc sức khoẻ các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu, nêu gương trong việc chấp hành các chủ trương, chính sách pháp luật trên địa bàn phường nói riêng và thành phố Thủ Dầu Một nói chung, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

        Dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi gia đình chính sách một phần qùa gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà tặng trị giá 1,5 triệu đồng đối với kinh phí của thành phố; 2,5 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 1 triệu đồng đối với kinh phí của tỉnh.

         Hình ảnh thăm tặng, quà


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề