Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một tổ chức chương trình “Đêm trăng đất Thủ” năm 2023

Ngày 17/09/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

        Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023; Tối ngày 15/9, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình “Đêm trăng đất Thủ” năm 2023 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hình ảnh tại chương trình

        Chương trình diễn ra với chuỗi hoạt động như múa lân sôi động, các tiết mục văn nghệ, xem trình diễn thời trang tái chế và chương trình xiếc-ảo thuật đầy lôi cuốn. Bên cạnh đó, Hội liên hiệp phụ nữ thành phố còn tổ chức , các trò chơi dân gian như ném bóng vào rổ, ném vòng để lấy phiếu thưởng đổi thức ăn nhẹ tại gian hàng ẩm thực, ngoài ra còn có gian hàng cắt tóc miễn phí cho các em và người dân. Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã trao tặng 200 suất quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa ... trị giá 40 triệu đồng cho các cháu thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đặc biệt, cuối chương trình đã tổ chức rước đèn và phá cỗ trung thu với sự tham gia của tất cả đại biểu và các em thiếu nhi.

      Qua chương trình, nhằm đem lại cho không khí chương trình thêm vui tươi, ý nghĩa  đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và thực hiện quyền trẻ em.

       Hình ảnh tại chương trình


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề