Trường Tiểu học Phú Lợi thực hiện “Góc làm việc xanh – thân thiện”

Ngày 22/11/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

  Trong chuỗi các nội dung thực hiện hướng tới xây dựng mô hình “trường học hạnh phúc” thì việc thực hiện “Góc làm việc xanh – thân thiện” cũng là một nội dung được cán bộ - giáo viên và nhân viên trườngTiểu học Phú Lợi đặc biệt quan tâm.

Hình ảnh “Góc làm việc xanh – thân thiện” tại trường
 

        Với tiêu chí phòng làm việc xanh và thân thiện, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tư tay trồng, trang trí và chăm sóc cây xanh tại phòng làm việc của mình. Nhà trường xây dựng và thực hiện bộ quy tắc ửng xử luôn hòa nhã, thân thiện, lắng nghe, chia sẻ trong đồng nghiệp với nhau và giữa cán bộ, giáo viên , nhân viên với phụ huynh và học sinh.
      Có thể nói, việc thực hiện “Góc làm việc xanh – thân thiện” đã mang đến bầu không khí sôi nổi tại nhà trường. Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tích cực, chủ động trong việc vệ sinh, sắp xếp tài liệu, trang thiết bị làm việc bảo đảm sạch sẽ, ngăn nắp, khoa học; nhiều góc làm việc được trang trí nhiều cây xanh dễ chăm sóc và hút được bức xạ gây hại từ máy vi tính, điều hòa,… tạo môi trường cảnh quan làm việc thật sự xanh - sạch - đẹp. Đây cũng là nội dung gắn liền với nội dung thực hiện Đề án “ Nâng cao chất lượng Cuộc vận động xây dựng Nếp sống văn hóa – văn minh đô thị” trên địa bàn do Ban chỉ đạo Đề án phường Phú Lợi phát động./.

        Hình ảnh “Góc làm việc xanh – thân thiện” tại trường


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề