Thành phố phối hợp Điện lực Thủ Dầu Một tuyên truyền tiết kiệm điện

Ngày 04/12/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

        Sáng ngày 04/12, tại trường Tiểu học Tân An, thành phố Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Điện lực Thủ Dầu Một tổ chức chương trình “Tiết kiệm điện trong trường học”.

Hình ảnh tại chương trình

       Chương trình diễn ra với nhiều nội dung và hình thức phong phú, gồm thi rung chuông vàng, biểu diễn tiểu phẩm và trả lời những câu hỏi tình huống. Sau khi nghe tuyên truyền viên hướng dẫn, giải thích những nội dung kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, đặc biệt, nhấn mạnh những hành động nhỏ mang lại lợi ích lớn trong sử dụng điện, các em học sinh đã trực tiếp tham gia phần thi với sự nhiệt tình, hăng hái tìm hiểu và trả lời các câu hỏi.

       Dịp này, điện lực Thủ Dầu Một cũng đã trao 20 phần quà cho học sinh nghèo khó khăn và 40 phần quà cho học sinh đạt các giải tại cuộc thi.

        Thông qua chương trình nhằm đưa đến thông điệp về tiết kiệm điện một cách hiệu quả, truyền tải những kiến thức về tiết kiệm điện đến các em học sinh một cách tự nhiên, gần gũi hơn, không nặng về mặt hình thức, giúp các em trở thành một “tuyên truyền viên nhí” để cùng lan tỏa, vận động người thân, bạn bè thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện hiệu quả, an toàn, hợp lý, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

       Hình ảnh tại chương trình


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề