Trường Đại học Thủ Dầu Một thăm, chúc Tết thành phố Thủ Dầu Một

Ngày 05/02/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

       Sáng ngày 05/02, đoàn lãnh đạo Thành ủy do ông Nguyễn Văn Đông – UVTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một- làm trưởng đoàn, đã tiếp đoàn lãnh đạo Trường Đại học Thủ Dầu Một đến thăm, chúc tết thành phố.

Hình ảnh thăm, chúc tết
 

       Đoàn lãnh đạo Trường đã chúc mừng lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một năm mới Giáp Thìn 2024 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đại diện nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo thành phố đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho trường trong thời gian qua trong mọi hoạt động công tác của đơn vị.

        Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Văn Đông – UVTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một gởi lời cảm ơn và lời chúc tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường Đại học Thủ Dầu Một một năm mới thắng lợi, nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, chúc mừng những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Mong rằng, nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt trong công tác giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Bình Dương cũng như trong cả nước nói chung, thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và thành phố Thủ Dầu Một ngày càng thắt chặt và bền vững hơn trong mọi hoạt động, nhất là công tác giáo dục đào tạo ở địa phương.


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề