Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi thăm và chúc Tết phường Phú Hòa

Ngày 05/02/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

       Chiều ngày 05/02, nhằm ngày 26 Tết, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Văn Lợi- UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh- làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết phường Phú Hòa. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố. Về phía phường Phú Hòa, có đồng chí Phan Công Khanh- Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường.

Hình ảnh thăm, chúc tết
 

       Phát biểu chỉ đạo tại buổi thăm chúc Tết địa phương, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của địa phương, nhất là công tác an sinh xã hội, đồng chí chỉ đạo trong năm 2024, phường Phú Hòa tiếp tục triển khai thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, chăm lo kịp thời cho tất cả đối tượng khó khăn đang sinh sống trên địa bàn, đảm bảo cuộc sống ấm no cho nhân dân. Đồng chí mong muốn cả hệ thống chính trị địa phương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng nhân dân, doanh nghiệp chung tay phát triển thành phố Thủ Dầu Một nói chung, phường Phú Hòa nói riêng ngày càng phát triển. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã chúc tập thể cán bộ công chức, người lao động và nhân dân địa phương đón một cái Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi và hạnh phúc, chúc tập thể phường Phú Hòa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí đã trao tặng phần quà của Tỉnh ủy- UBND- UBMTTQ VN tỉnh Bình Dương cho phường Phú Hòa. Dịp này, lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một cũng đã trao tặng phần quà tết cho địa phương.

        Trong năm 2023, Đảng bộ phường Phú Hòa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên. Trong đó, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể cụ thể hóa các giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đảm bảo toàn diện trên các lĩnh vực, trọng tâm là công tác xây dựng Đảng vững mạnh, công tác phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Cùng với đó, là chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và việc thực hiện Nghị quyết Trung ương (4 khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng được thực hiện gắn với triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".  Trong phát triển kinh tế, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, tình hình kinh tế, xã hội ở địa phương tiếp tục phát triển theo cơ cấu kinh tế thương mại dịch vụ - công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và nông nghiệp. Tổng thu ngân sách nhà nước do phường quản lý đạt 129,3% chỉ tiêu giao, công tác xây dựng chỉnh trang đô thị, thi công các công trình đạt 100% kế hoạch so với Nghị quyết, đã thi công được 5 công trình đầu tư xây dựng cơ bản, 100% các tuyến đường trên địa bàn có hệ thống chiếu sáng... Các lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đối với các gia đình chính sách được duy trì thường xuyên nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm. Tình hình quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo…

        Hình ảnh thăm, chúc tết
 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề