Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một chúc Tết Thành ủy Thủ Dầu Một

Ngày 06/02/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

      Chiều ngày 06/02, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một đã đến thăm và chúc Tết Thành ủy Thủ Dầu Một. Tiếp đoàn có đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Hình ảnh thăm, chúc tết

      Đại diện Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương đã gửi lời chúc Tết, chúc mừng năm mới đến Thành ủy và mong muốn lãnh đạo địa phương sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để Hội và các doanh nghiệp trên địa bàn phát triển sản xuất kinh doanh; đóng góp, cống hiến cho sự phát triển chung của tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một.

      Đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã cảm ơn đoàn đến thăm và chúc mừng. Đồng chí đánh giá cao kết quả đạt được của Hội Doanh doanh nhân trẻ tỉnh và thành phố cũng như của các doanh nghiệp trên địa bàn trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc đến Hội và các doanh nghiệp một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi, lãnh đạo thành phố khẳng định thành phố Thủ Dầu Một sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển…

      Hình ảnh thăm, chúc tết


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề