Đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một thăm và chúc thọ Người cao tuổi trên địa bàn

Ngày 29/02/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

      Sáng ngày 29/02, ông Trần Bảo Lâm – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một - làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc thọ Người cao tuổi trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh thăm, chúc thọ Người cao tuổi
 

        Theo đó, Đoàn đã đến thăm và chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi ngụ tại phường Hiệp Thành và Chánh Mỹ. Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, ông Trần Bảo Lâm – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ và gia đình; đồng thời chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương sáng, trung tâm đoàn kết của các thế hệ con cháu trong gia đình, dòng họ, khu phố.

        Dịp này, Đoàn đã trao tặng các phần quà cho các cụ 90 tuổi gồm: Khung và thiếp chúc thọ của Trung ương Hội Người cao tuổi, một phần quà và 700.000 đồng tiền mặt.

       Thông qua đó, là dịp để các cấp lãnh đạo trên địa bàn thành phố tổ chức các đoàn đến thăm và mừng thọ cho các cụ. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống thể hiện sự kính trọng của thế hệ hiện nay đối với người cao tuổi trên địa bàn nhằm tôn vinh, khích lệ những người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.
 

        Hình ảnh thăm, chúc thọ Người cao tuổi


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề