Phường Hiệp An tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024

Ngày 24/03/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

       Nhằm thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Sáng ngày 24/3, phường Hiệp An đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024, thiết thực chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946-27/3/2024.  

Hình ảnh tại Lễ phát động
 

        Được biết, Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 ở phường đã thu hút sự tham gia của gần 500 cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, lực lượng vũ trang và nhân dân các khu phố. Theo đó, trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao tiếp tục phát triển sâu rộng và có chất lượng; các thiết chế văn hóa- thể thao luôn được quan tâm đầu tư nâng cấp, xây dựng, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ, tập luyện thể dục thể thao của người dân trên địa bàn.
     Thông qua đó, nhằm từng bước hình thành thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Đây cũng là dịp động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước". Bên cạnh để phát hiện, bồi dưỡng, cung cấp nhiều vận động viên cho thành phố tham gia thi đấu ở các giải thể dục thể thao các cấp.

     Ngay sau Lễ phát động, cán bộ, công chức, học sinh và nhân dân trên địa bàn phường đã cùng tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
 

       Hình ảnh tại Lễ phát động


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề