TP Thủ Dầu Một tuyên dương tổ chức, cá nhân đóng góp công tác thiện nguyện

Ngày 24/03/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

     Chiều ngày 21/3, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi họp mặt tuyên dương các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác thiện nguyện năm 2024. Tham dự có ông Nguyễn Văn Sum – UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, ông Trần Bảo Lâm – UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Hình ảnh tại Hội nghị
 

        Được biết, năm nay, lễ hội Rằm tháng giêng trên địa bàn thành phố với nhiều hoạt động phục vụ miễn phí cho du khách đã được đoàn viên, hội viên các tổ chức, cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể của thành phố và công ty, doanh nghiệp, nhân dân đăng ký chung tay thực hiện, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để người dân, nhất là khách thập phương đến tham gia mùa Lễ hội được thoải mái, an toàn. Dọc trên các tuyến đường như Cách Mạng Tháng Tám, Thích Quảng Đức, bên hông nhà Truyền thống thành phố… chính quyền địa phương cũng tạo điều kiện, khuyến khích, hỗ trợ người dân sắp xếp các điểm phát thức ăn, nước uống miễn phí cho du khách. Ngoài ra, còn có các dịch vụ miễn phí như vá xe, xe ôm, phát nhang, cây phát tài, chăm sóc y tế…

        Những hình ảnh thiện nguyện đẹp với những dịch vụ miễn phí đã được các tổ chức, cá nhân cùng chung sức thực hiện đã nói lên tinh thần đoàn kết, nghĩa tình, văn minh và sự chia sẻ của người dân đất Thủ, nhất là việc hưởng ứng đề án Nâng cao chất lượng cuộc vận động xây dựng nếp sống văn hóa văn minh đô thị, xây dựng người công dân gương mẫu, thân thiện, hiếu khách, nhân ái, nghĩa tình, sống có trách nhiệm với cộng đồng. Song song đó là sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của các cấp, ngành và các đơn vị trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một là cơ sở quan trọng để lễ hội Rằm tháng giêng diễn ra vui tươi, an toàn, lành mạnh, mang nét văn hóa truyền thống của địa phương nhưng cũng rất văn minh, hiện đại.

      Dịp này, UBND thành phố Thủ Dầu Một đã tặng giấy khen cho 06 tập thể, 19 cá nhân, Tuyên dương 45 tổ chức, 61 cá nhân có thành tích thực hiện tốt công tác thiện nguyện dịp Lễ hội Rằm tháng giêng năm 2024.
 

        Hình ảnh tại Hội nghị


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề