Hội nghị trao đổi kinh nghiệm giữa Thường trực HĐND thành phố và Thường trực HĐND các phường quý 1 năm 2024

Ngày 09/04/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

       Sáng ngày 4/4, tại hội trường UBND phường Hiệp Thành, HĐNĐ thành phố tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm giữa Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Thủ Dầu Một và Thường trực Hội đồng nhân dân các phường quý 1 năm 2024. Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh Bình Dương. Chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Văn Sum - UVTV – Phó chủ tịch HĐND thành phố.

Hình ảnh tại Hội nghị
 

         Hội nghị đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm các vấn đề liên quan tới việc ban hành các văn bản, Nghị quyết của HĐND các phường; cách thức và nội dung các dự thảo Nghị quyết; việc ban hành các văn bản quy phạm pháp luật; các bước ban hành một số quy trình cơ bản trong ban hành Nghị quyết của HĐND; đồng thời, thông tin một số văn bản mới của HĐND, Thường trực HĐND, các ban HĐND tỉnh, thành phố trong thời gian qua.
      Thông qua hội nghị, nhằm tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động giữa thường trực HĐND thành phố và thường trực HĐND các phường; đồng thời đánh giá những hạn chế còn tồn tại để kịp thời khắc phục, phát huy những ưu điểm, kinh nghiệm hay trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các Đại biểu HĐND thành phố và các phường trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động của HĐND.

        Hình ảnh tại Hội nghị


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề