Phường Chánh Mỹ tổ chức mô hình “Cà phê sáng – trao đổi với nhân dân”

Ngày 09/04/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

      Sáng ngày 5/4, tại công viên khu phố Chánh Lộc 3, phường Chánh Mỹ tổ chức mô hình “Cà phê sáng – trao đổi với nhân dân”. Tham dự có bà Lê Thị Minh Tâm – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường.

Hình ảnh tại mô hình "Cà phê sáng - trao đổi với nhân dân"
 

       Được biết, mô hình được phường triển khai vào lúc 6 giờ đến 7 giờ sáng thứ sáu hàng tuần, luân phiên tại các công viên của các khu phố trên địa bàn. Theo đó, lãnh đạo phường sẽ trực tiếp đến công viên, cùng tham gia và trao đổi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc của người dân địa phương để kịp thời đề ra những giải pháp giải quyết phù hợp với tình hình thực tiễn cũng như báo cáo, kiến nghị về cấp trên. Ngoài ra, các đoàn thể của phường còn tổ chức gian hàng cà phê, thức ăn nhẹ, các hoạt động giải trí, vui chơi, thể dục thể thao cho người dân.
       Qua mô hình, là dịp để người dân và lãnh đạo địa phường trao đổi, tháo gỡ những vướng mắc, tồn tại tại trong nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, mô hình nhằm hưởng ứng đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng Nếp sống văn hóa- văn minh đô thị” trên địa bàn.

       Hình ảnh tại mô hình "Cà phê sáng - trao đổi với nhân dân"


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề