Phường Hiệp An tổ chức Mô hình Cà phê sáng trao đổi với nhân dân

Ngày 09/04/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

      Sáng ngày 8/4, tại Hoa viên Khu phố 9, phường Hiệp An tổ chức Mô hình cà phê sáng trao đổi với nhân dân. Tham dự có ông Nguyễn Minh Khôi – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; ông Trần Trọng Khánh – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND phường.

Hình ảnh tại mô hình Cà phê sáng trao đổi với nhân dân
 

    Theo đó, mô hình được phường triển khai vào lúc 6 giờ đến 7 giờ hàng tuần, luân phiên tại các công viên của các khu phố trên địa bàn. Theo đó, lãnh đạo phường trực tiếp đến công viên, cùng tham gia và trao đổi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc của người dân địa phương để kịp thời đề ra những giải pháp giải quyết phù hợp với tình hình thực tiễn. Ngoài ra, các đoàn thể của phường còn tổ chức gian hàng cà phê, thức ăn nhẹ, các hoạt động giải trí, vui chơi, thể dục thể thao cho người dân.
      Mô hình “Cà phê sáng- Trao đổi với nhân dân” trên địa bàn phường Hiệp An được triển khai nhằm kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, tồn tại, gây bức xúc trong dư luận, cũng như thay đổi phương pháp, cung cách làm việc ở địa phương, mang lại tính hiệu quả. Bên cạnh đó, mô hình được tổ chức nhằm hưởng ứng đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng Nếp sống văn hóa- văn minh đô thị” trên địa bàn.

       Hình ảnh tại mô hình Cà phê sáng trao đổi với nhân dân


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề