Đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một đến thăm, tặng quà các đồng chí tham gia các cánh quân tiến vào giải phóng Thủ Dầu Một trên địa bàn phường Hiệp Thành

Ngày 25/04/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

 Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng ngày 23/4 đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Sum - UV.BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đồng chí tham gia các cánh quân tiến vào giải phóng Thủ Dầu Một trên địa bàn phường Hiệp Thành. Chiều cùng ngày, đoàn lãnh đạo do đồng chí Đỗ Minh Trí - UV.BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm các đồng chí tham gia các cánh quân tiến vào giải phóng Thủ Dầu Một ngày 30/4/1975. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Lê Hoàng Minh - Bí thư Đảng ủy phường.

Hình ảnh thăm, tặng quà

       Tại nơi đến, các đồng chí lãnh đạo bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc của các đồng chí. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe và trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí, mặc dù hiện nay tuổi đã cao, nhưng vẫn nhiệt huyết, gương mẫu trong thực hiện các phong trào thi đua, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, động viên gia đình, con cháu thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
      Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 09 phần quà thay lời cảm ơn, tri ân đối với các đồng chí.

      Hình ảnh thăm, tặng quà


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề