Đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một thăm, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024

Ngày 10/05/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

       Chiều ngày 9/5, Đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do ông Nguyễn Văn Sum – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024.

Hình ảnh thăm, tặng quà
 

        Theo đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại công ty TNHH Kairui Enterprises Việt Nam, công ty TNHH Shijar Việt Nam và công ty TNHH Fotai Việt Nam. Tại các nơi đến, đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống và động viên công nhân lao động; các chế độ, chính sách tiền lương, tiền thưởng cho công nhân, hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân năm nay tại các doanh nghiệp. Dịp này, Đoàn đã trao tặng 35 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các công ty với trị giá gần 30 triệu đồng.
      Việc thăm, tặng quà người lao động có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thiết thực, nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng Hành động vì an toàn vệ sinh lao động năm 2024 của tổ chức Công đoàn. Những món quà ý nghĩa đã góp phần động viên về vật chất và tinh thần đối với các đoàn viên, người lao động. Qua đó, giúp họ vơi bớt khó khăn, tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố.


      Hình ảnh thăm, tặng quà


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề