Họp mặt kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Ngày 12/05/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

   Sáng ngày 11/5, Hội đồng đội thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Họp mặt kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024) và 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024).

Hình ảnh tại Chương trình
 

       Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Trải qua 83 năm hình thành và phát triển, Đội TNTP Hồ Chí Minh cũng từng bước đổi mới các hoạt động của mình cho phù hợp với thực tiễn phát triển của đất nước. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đội, hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thủ Dầu Một đã và đang từng bước trưởng thành, đạt nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Nhiều gương đội viên tiêu biểu điển hình trong phong trào hoạt động Đội là những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc của thành phố, là những tấm gương sáng về học tập, rèn luyện trong các phong trào “Dũng sĩ nghìn việc tốt”; “Vượt khó học giỏi”; “Đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ gia đình thương binh liệt sĩ ”… nhiều em đã đạt các giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp và nhiều giải thưởng cao quý khác.
          Dịp này, Hội đồng đội thành phố đã phối hợp trao 02 công trình măng non cho Liên đội Tiểu học Phú Hòa 3 và Liên đội Tiểu học Định Hòa 2 với trị giá 20 triệu đồng; tuyên dương các giáo viên Tổng phụ trách Đội và các phường. Bên cạnh đó, Hội đồng đội cũng đã tuyên dương 46 em đạt danh hiệu “Chiến sĩ Điện Biên” và 28 em đạt danh hiệu “Dũng sĩ nghìn việc tốt”.

       Hình ảnh tại Chương trình


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề