Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một thăm chúc mừng các chùa nhân Đại lễ Phật đản 2024 Phật lịch 2568

Ngày 16/05/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

  Sáng ngày 16/5, đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do ông Nguyễn Văn Đông – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, làm trưởng đoàn, đã đến thăm chúc mừng Giáo hội phật giáo Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một nhân Đại lễ Phật đản 2024 tại chùa Phước Thạnh. 

Hình ảnh thăm, chúc mừng
 

       Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đông đánh giá cao những đóng góp, sự đồng hành của chức sắc, tăng ni, phật tử trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, đã tham gia thực hiện tốt các phong trào của địa phương, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, nhất là các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Bí thư Thành ủy mong muốn giáo hội Phật giáo Thành phố tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam “Hộ quốc, an dân”, tham gia các hoạt động, phong trào do thành phố phát động, nhất là vận động các chùa, tịnh xá, thiền viện, tăng ni, phật tử tham gia hưởng ứng trồng và chăm sóc cây, tạo mảng xanh, làm xanh hóa đô thị, xây dựng thành phố Thủ Dầu Một trở thành một đô thị xanh, thực hiện “Mỗi người dân trồng ít nhất một cây xanh”. 
      Bí thư Thành ủy đã trao hoa chúc mừng và chúc quý chư tăng ni, phật tử đón mùa Phật đản mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.
     Cũng trong sáng nay, đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một đã tham gia cùng đoàn của Tỉnh Bình Dương thăm và chúc mừng giáo hội Phật giáo tỉnh nhân Đại lễ Phật đản 2024 tại chùa Hội An.

      Hình ảnh thăm, chúc mừng

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề