Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lễ phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2024

Ngày 17/05/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

       Sáng ngày 17/5, tại công viên Thủ Dầu Một, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã tổ chức Lễ phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2024. Dự lễ phát động có ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy.

Hình ảnh tại Lễ phát động

      Tại lễ phát động, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã trao hoa và bảng tri ân cho các tổ chức, cá nhân đã đóng góp, ủng hộ cho hoạt động an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo của Hội trong thời gian qua và trong Tháng Nhân đạo 2024. Được biết, trong Tháng Nhân đạo 2024, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ gần 200 triệu đồng, 1,5 tấn gạo và 01 căn nhà chữ thập đỏ.
      Dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố cũng đã trao 250 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng và 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu 300 ngàn đồng gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho trẻ em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.
         Với chủ đề “Hành trình nhân đạo, trao nhận yêu thương”, tại lễ phát động, Hội Chữ thập đỏ thành phố Thủ Dầu Một đã kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân cùng chung sức trợ giúp cho người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của toàn xã hội, cổ vũ, phát huy, khơi dậy và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong các tầng lớp nhân dân, trở thành tháng cao điểm toàn dân làm nhân đạo, từ đó lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia của mọi người, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

         Hình ảnh tại Lễ phát động


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề