Công viên hạnh phúc Phú Mỹ

Ngày 11/06/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

       Nhằm tiếp tục thực hiện Đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị”; Sáng ngày 8/6, tại Công viên khu phố 3, phường Phú Mỹ tổ chức ra mắt mô hình công viên hạnh phúc. Tham dự có ông Nguyễn Hồng Nam – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; bà Từ Thị Anh Đào – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND phường Phú Mỹ.

Hình ảnh tại chương trình

       Mô hình “Công viên hạnh phúc” triển khai nhằm mục đích tạo dựng không gian vui chơi, giải trí lành mạnh, chia sẻ gắn kết yêu thương, an toàn cho thiếu nhi và người dân địa phương. Bên cạnh đó, là nơi gắn kết các hoạt động thiện nguyện, vận động các mạnh thường quân cùng địa phương giúp đỡ các trường hợp khó khăn trên địa bàn. Đây cũng là nơi để người dân giao lưu, gặp gỡ, tăng cường tình đoàn kết và gắn bó cộng đồng.
     Cũng trong dịp này, phường Phú Mỹ đã tổ chức phát động “Ngày thứ bảy văn minh và chương trình đổi rác thải lấy quà tặng”; tổ chức phiên chợ 0 đồng trao tặng 100 phần quà trị giá 45 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức “Bếp ăn 0 đồng” phát 200 xuất ăn trị giá 3 triệu đồng. Song song đó, tổ chức tư vấn sức khỏe cho người dân trên địa bàn; tư vấn pháp luật hội viên phụ nữ; tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh, thiếu nhi; cắt tóc miễn phí cho hơn 50 người dân…
     Dịp này, phường Phú Mỹ đã trao 36 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn khó khăn trên địa bàn phường.
 

       Hình ảnh tại chương trình


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề