Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một tiếp xúc cử tri phường Hòa Phú

Ngày 11/06/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

 Sáng ngày 11/6, đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một tiếp xúc cử tri phường Hòa Phú trước kỳ họp thường lệ giữa năm nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một.

Hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri
 

     Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Hòa Phú đã được nghe đại diện đại biểu HĐND tỉnh, thành phố báo cáo kết quả hoạt động của thường trực HĐND tỉnh, thành phố 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024; đồng thời thông báo nội dung dự kiến cuộc họp thường lệ cuối năm HĐND tỉnh và kỳ họp thứ chín HĐND thành phố; trả lời các ý kiến của cử tri tại kỳ họp lần trước.

     Sau khi nghe báo cáo, cử tri phường đã có một số ý kiến như biện pháp xử lý việc nuôi bò gây mất vệ sinh môi trường trên địa bàn phường; triển khai lắp đặt hệ thống chiếu sáng trên các tuyến đường; có biện pháp xử lý các cơ sở kinh doanh xả thải gây mất vệ sinh môi trường; có biện pháp hỗ trợ người dân di rời cây xanh tại khu tái định cư…

      Đại diện đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã giải trình kiến nghị của cử tri tại kỳ họp, đối với những kiến nghị không thuộc thẩm quyền, sẽ tiếp thu và gửi các ngành chức năng trả lời cho cử tri trong kỳ họp tới.


       Hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề