Sẵn sàng cho hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp thành phố

Ngày 18/06/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024 trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một sẽ được diễn ra vào ngày 21/6 và ngày 01/7/2024. Tính đến thời điểm hiện nay, công tác chuẩn bị cho hội thi đã cơ bản hoàn thành.

Hình ảnh Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi tại cơ sở
 

     Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò hạt nhân, vai trò lãnh đạo, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ. Đồng thời, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ bí thư chi bộ. Đây cũng là dịp để các đồng chí bí thư chi bộ khẳng định năng lực lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ; giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.
     Tính đến thời điểm hiện nay, hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở đã thành công tốt đẹp. Thành công của hội thi cấp cơ sở là tiền đề quan trọng để tiến tới hội thi cấp thành phố. Hiện các cấp ủy, tổ chức đảng và các thí sinh đã và đang tích cực chuẩn bị, sẵn sàng cho hội thi cấp thành phố sắp tới.
     Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp thành phố sẽ có gần 120 đồng chí là cấp ủy viên cấp cơ sở gồm Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ, Chi bộ và đảng viên được quy hoạch giữ các chức vụ trên; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc được Đảng uỷ tham gia thi với các phần thi trắc nghiệm, viết bài cảm nhận và xử lý tình huống.
      Ban tổ chức hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, một số nội dung liên quan đến tiêu chí, thang điểm, cách thức chấm điểm, cách thức tổ chức thi; cơ cấu giải thưởng, dự kiến các giải phụ… công tác tuyên truyền trước, trong và sau khi diễn ra hội thi gắn với tuyền truyền cổ vũ các phong trào thi đua trong toàn Đảng bộ thành phố đều được chuẩn bị từ sớm. Để đảm bảo chất lượng các nội dung thi, chương trình, kịch bản và các nội dung khác liên quan đến hội thi được Ban tổ chức kịp thời bổ sung, điều chỉnh, bố trí đảm bảo khoa học, hợp lý, chuẩn bị tốt mọi điều kiện phục vụ hội thi.
     Hiện nay, công tác chuẩn bị cho hội thi cấp thành phố cơ bản đã hoàn thành theo đúng kế hoạch. Tin tưởng rằng với sự quan tâm của các cấp ủy, tổ chức đảng và sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, các thí sinh sẽ mang đến những phần thi chất lượng, sôi nổi, tạo sức hút với khán giả, qua đó góp phần tạo nên một hội thi thành công, hiệu quả, tạo sức lan tỏa sâu rộng.

       Hình ảnh Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi tại cơ sở


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề