Thành phố Thủ Dầu Một họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2024

Ngày 05/07/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

 

   Sáng ngày 3/7, ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một chủ trì họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2024 trên địa bàn. Dự họp có các thành viên trong Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình OCOP thành phố; đại diện lãnh đạo ban ngành thành phố và các công ty có sản phẩm tham gia đánh giá sản phẩm OCOP trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh tại buổi đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP
 

      Tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP thành phố Thủ Dầu Một trong đợt 2 năm 2024 có 21 hồ sơ của 5 công ty tham gia. Trong 21 sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng đợt 2 đều thuộc nhóm thực phẩm. Theo đánh giá của Hội đồng, các sản phẩm dự thi chủ yếu là các sản phẩm đặc sản, đặc trưng, truyền thống của địa phương, các chủ thể đã quan tâm đến chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, có truy xuất nguồn gốc và bao bì nhãn mác theo quy định, đã khơi dậy được tiềm năng, thế mạnh về sản vật, vùng nguyên liệu và sử dụng lao động địa phương.
       Tại Hội nghị, Hội đồng đã tiến hành đánh giá, phân hạng các sản phẩm OCOP trong đợt 2 năm 2024 bằng cách chấm điểm cho 21 sản phẩm. Qua đánh giá chấm điểm, Hội đồng đã đánh giá 18/21 sản phẩm đạt 3 sao.
     Trong thời gian tới, Tổ giúp việc cho Hội đồng đánh giá sản phẩm chương trình OCOP thành phố Thủ Dầu Một hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để trình UBND thành phố công nhận và cấp Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cấp thành phố cho các sản phẩm.
 

        Hình ảnh tại buổi đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề