Trường Tiểu học Phú Mỹ: Tổ chức Lễ Công nhận Đạt Tiêu Chuẩn Chất lượng Giáo Dục Mức Độ 3 và Tổng kết năm học 2016-2017

Ngày 21/06/2017
Cỡ chữ: A+ A A-
Tại buổi lễ trường rất vinh dự được đón tiếp:
- Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết – Phó trưởng phòng GD tiểu học Sở GDĐT tỉnh Bình Dương
- Bà Nguyễn Thu Cúc – PCT UBND TP Thủ Dầu Một
- Ông Nguyễn Văn Chệt – Trưởng phòng GD&ĐT TP Thủ Dầu Một
- Ông Dương Văn Bốn – Phó trưởng phòng GD&ĐT TP Thủ Dầu Một
- Ông Nguyễn Văn Minh – PCT HĐND phường Phú Mỹ
- Bà Nguyễn Thị Hồng Kim – Chủ tịch UBND phường Phú Mỹ
Và các ông bà đại diện Ban giám hiệu các trường đóng trên địa bàn phường Phú Mỹ, đại diện 26 trường tiểu học trong TP Thủ Dầu Một, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, quý phụ huynh, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, cùng các em học sinh trường tiểu học Phú Mỹ.

Đại biểu tham dự trong buổi lễ

Trong những năm qua, được sự quan tâm, đầu tư của huyện, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên. Cơ sở vật chất được đầu tư lầu hóa với 1 trệt, 2 lầu khang trang được đầu tư khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhà trường đến năm học 2016-20176 có 77 người; 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn.Toàn trường hiện có 1539 học sinh thuộc các khối lớp 1 đến lớp 5. Trong những năm qua, trường luôn làm tốt việc vận động trẻ đến trường, với tỷ lệ huy động trẻ đến tuổi đến trường hàng năm đạt 100%; tỷ lệ học sinh lên lớp hàng năm đạt 98% - 99%; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Với những kết quả trên, qua đánh giá chất lượng giáo dục trường đã được Chủ tịch UBND tỉnh ký quyết định công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.Nhân dịp này nhà trường đã trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho cô Nguyễn Thị Ráo – Giáo viên mĩ thuật – tổ trưởng chuyên môn tổ Âm nhạc-Mĩ thuật 

Cô Nguyễn Thị Ráo - giáo viên Mĩ thuật nhận bằng khen Thủ tướng chính phủ

Cũng tại buổi lễ nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng một số học sinh có thành tích tốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

.

Để có được niềm vinh dự như ngày hôm nay, tập thể nhà trường đều hiểu rằng không được tự hài lòng với kết quả hiện tại mà cần phải tiếp tục phát huy hơn nữa những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, tồn tại. Có như vậy mới giữ vững Chất lượng giáo dục đã được khẳng định.

Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết – Phó trưởng phòng GD tiểu học Sở GDĐT tỉnh Bình Dương và Bà Nguyễn Thu Cúc – PCT UBND TP Thủ Dầu Một trao Quyết định và công nhận trường TH Phú Mỹ đạt chuẩn chất lượng giáo dục mức độ 3


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề