Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục - Nhiệm kỳ 2017-2020

Ngày 25/07/2017
Cỡ chữ: A+ A A-

     Đến dự Đại hội, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo hân hạnh được đón tiếp bà Đoàn Thị Thu Hồng Phó Bí thư Đảng ủy, Đảng bộ Cơ quan Khối VHXH, phát biểu đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ và chỉ đạo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tiếp theo.

     Tại Đại hội, Chi bộ đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2020. 

     Các báo cáo được trình bày tại Đại hội đã được Đảng viên chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn về những mặt đã làm được, chưa làm được; nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại… để từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cho toàn Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng thời, đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của Chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ với đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của ngành. 

Chia sẻ

Tin cùng chủ đề