Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày 30/10/2020

     Sáng ngày 29/10, Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán không dùng tiền mặt giữa Phòng giáo dục đào tạo và ngân hàng Vietcombank Bình Dương. Tham dự lễ ký kết có bà Nguyễn Hồng Sáng- Gíam đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương. Về phía thành phố Thủ Dầu Một có bà Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo, hiệu trưởng các trường công lập trên địa bàn.

     Theo đó, các trường sẽ vận động phụ huynh thực hiện thanh toán các khoản phí thông qua dịch vụ thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt trên các kênh thanh toán như ứng dụng Sisap, dịch vụ Internet banking của ngân hàng, sử dụng mã QR Code, thẻ sử dụng máy POS do ngân hàng cung cấp.

      Qua đó nhằm đáp ứng chủ trương của chính phủ về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt và cũng là một trong những bước đi tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 của ngành giáo dục thành phố, đồng thời, mang lại tiện ích cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian chi phí và từng bước hạn chế sử dụng tiền mặt trong giao dịch.

Bà Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM phát biểu

     Đại biểu tham dự

     Hình ảnh tại buổi lễ

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề