Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày 04/12/2020

       Sáng ngày 03/12, Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán không dùng tiền mặt giữa UBND thành phố và ngân hàng Vietcombank Bình Dương. Dự lễ ký kết có ông Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một. Cùng dự có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương, các sở, ngành tỉnh và phòng ban thành phố.

Quang cảnh lễ ký kết

       Theo đó, UBND thành phố vận động nhân dân đến thực hiện các thủ tục hành chính tại Trung tâm phục vụ Hành chính công thành phố sẽ thanh toán các khoản phí và lệ phí thông qua dịch vụ thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt trên các kênh như Cổng dịch vụ công quốc gia, giải pháp thanh toán bằng mã QRCode, thanh toán thẻ tại máy quẹt thẻ POS và thanh toán trên website do ngân hàng cung cấp.

       Qua đó nhằm đáp ứng chủ trương của chính phủ về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt và cũng là một trong những bước đi tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 của thành phố ThỦ Dầu Một, tiến tới xây dựng thành phố thông minh,  đồng thời, cung cấp cho người dân các dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại và đa dạng,  mang lại tiện ích cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian chi phí và từng bước hạn chế sử dụng tiền mặt trong giao dịch.

Ông Võ Chí Thành - Thành ủy viên - Phó chủ tịch UBND TP.TDM phát biểu

       Đại biểu tham dự

      Hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết