Ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một trực tiếp vào khu vực phong tỏa

Ngày 16/02/2021

         Ngày 6/2, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một mặc đồ bảo hộ trực tiếp vào khu vực phong tỏa tại Khu phố 5 và Trường Đại học Thủ Dầu Một (phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một) để hỏi thăm sức khỏe, chúc Tết lực lượng làm nhiệm vụ, người dân, sinh viên. Cùng đi có ông Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một; bà Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, bà Nguyễn Thu Cúc, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một, Trưởng Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch thành phố.

Hình ảnh lãnh đạo tỉnh Bình Dương, thành phố TDM vào khu vực phong tỏa tại Khu phố 5 và Trường Đại học Thủ Dầu Một

       Đoàn đã vào trực tiếp kiểm tra, gặp gỡ sinh viên, các tình nguyện viên và người dân trong khu vực cách ly. Nói chuyện với sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một và các sinh viên tình nguyện hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19, ông Nguyễn Hoàng Thao đã ân cần thăm hỏi về sinh hoạt, đời sống trong thời gian cách ly. Ông chia sẻ tập thể giáo viên, các bạn sinh viên trường trong khu cách ly sẽ phải đón một “cái tết không đầy đủ” khi không thể sum họp cùng gia đình, người thân. Ông bày tỏ tất cả sinh viên trong khu vực cách ly chia sẻ với những khó khăn của tỉnh, các cấp, các ngành và cùng nhau hợp tác, cùng “hy sinh” cái tết này để những cái tết tiếp theo tốt đẹp, vui vẻ và hạnh phúc hơn. 

       Nói chuyện với người dân, cán bộ hưu trí trong khu vực cách ly, ông Nguyễn Hoàng Thao Động viên người dân trong khu vực bị phong tỏa, thăm hỏi tình hình cuộc sống sinh hoạt ngày của nhân dân, mong mọi người chia sẻ với những khó khăn của tỉnh, cùng nhau hợp tác thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Ông nói đây có lẽ một mùa xuân rất đặc biệt đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh nói chung, nhân dân thành phố Thủ Dầu Một, đặc biệt là phường Phú Hòa nói riêng, kể từ sau ngày đất nước thống nhất. Ông tin tưởng sự vào cuộc quyết liệt của hệ thống chính trị, cùng với sự đồng thuận cao của người dân, công cuộc phòng, chống dịch nhất định sẽ thắng lợi.

      Hình ảnh lãnh đạo tỉnh Bình Dương, thành phố TDM vào khu vực phong tỏa tại Khu phố 5 và Trường Đại học Thủ Dầu Một

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết