Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một họp triển khai các giải pháp cấp bách phòng chống dịch trên địa bàn thành phố

Ngày 12/07/2021

      Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên địa bàn, đã lây lan ra cộng đồng, chiều ngày 11/7, lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một họp Ban chỉ đạo triển khai các giải pháp cấp bách phòng chống dịch trong tình hình hiện nay. Ông Nguyễn Văn Đông- UVTV, Bí thư Thành ủy đã chủ trì hội nghị.

Ông Nguyễn Văn Đông- UVTV, Bí thư Thành ủy TDM phát biểu

       Sau 3 ngày triển khai thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ Tướng, theo đánh giá, hiện thành phố vẫn còn tình trạng thực hiện không nghiêm, một số cửa hàng không thiết yếu vẫn còn kinh doanh hoạt động, người dân vẫn còn ra đường khi không cần thiết, các ngành chức năng vẫn chưa xử lý nghiêm các vi phạm trong công tác phòng chống dịch. Hiện thành phố đã thành lập 1.436 tổ Covid cộng đồng, 1.078 nhóm zalo thông tin của tổ ở các phường với 8.278 thành viên, mỗi tổ phụ trách 40-50 hộ gia đình.

       Lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo các phòng, ban ngành, các phường tập trung triệt để, tăng cường siết chặt, chủ động triển khai nhanh và nâng cao hơn mức độ các giải pháp phòng, chống dịch, quyết liệt thực hiện kỷ luật, kỷ cương trong việc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 hiện nay; đồng loạt ra quân kiểm tra, xử phạt các trường hợp vi phạm Chỉ thị 16, đồng thời, yêu cầu người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, tuyên truyền vận động người dân đồng hành cùng chính quyền kiểm soát và khống chế dịch, chiến thắng dịch Covid-19.

       Ngay trong tối ngày 11/7, 14 phường đồng loạt ra quân tuần tra, nhắc nhở và xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị 16.

     Hình ảnh tại hội nghị

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết