Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một tiếp nhận hỗ trợ từ tỉnh Hậu Giang

Ngày 08/09/2021

         Sáng ngày 7/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một đã tiếp nhận hỗ trợ từ chính quyền và nhân dân tỉnh Hậu Giang.

Hình ảnh buổi tiếp nhận hỗ trợ

         Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang đã kêu gọi các nhà hảo tâm và nhân dân cùng chung sức đồng lòng tham gia ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, trứng, củ quả cho nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một Một gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và nhân dân tỉnh Hậu Giang đã dành tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ đến chính quyền và người dân Thủ Dầu Một trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngay sau khi tiếp nhận, thành phố đã phân bổ cho ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của 14 phường trên địa bàn thành phố nhằm hỗ trợ kịp thời đến những người dân đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

       Qua những hoạt động nghĩa tình, nhân dân Hậu Giang mong muốn đồng hành cùng chính quyền và nhân dân thành phố Thủ Dầu Một phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trở lại trạng thái bình thường mới trong thời gian sớm nhất.

        Hình ảnh buổi tiếp nhận hỗ trợ

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề