Công ty cổ phần Bất động sản Thủ Dầu Một (QP Group) trao tặng xe cứu thương hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Ngày 25/07/2021

       Sáng ngày 24/7, công ty cổ phần Bất động sản Thủ Dầu Một (QP Group) đã trao tặng 01 chiếc xe cứu thương, trị giá gần 800 triệu đồng cho Trung tâm Y tế thành phố Thủ Dầu Một để phục vụ công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh và phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hình ảnh trao tặng 

       Tham dự buổi lễ có ông Trần Sỹ Nam- Phó Chủ tịch UBND thành phố. Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo Trung tâm Y tế đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của công ty. Khẳng định việc tài trợ xe cứu thương rất hữu ích trong chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, đặc biệt là việc vận chuyển, cấp cứu người bệnh trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay.

        QP Group là công ty trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Cũng là doanh nghiệp thường xuyên quan tâm, chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng. Đây là món quà có ý nghĩa của doanh nghiệp, thể hiện tinh thần vì sức khỏe cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra tại địa phương, mong muốn đóng góp vào công tác phục vụ vận chuyển, cấp cứu kịp thời bệnh nhân; phục vụ tốt hơn nhu cầu khám, điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

       Lãnh đạo UBND thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực của doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của thành phố và đề nghị Trung tâm y tế tiếp nhận, sử dụng xe cứu thương hiệu quả, phục vụ bệnh nhân, phục vụ tốt công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh trong tình hình hiện nay.

      Hình ảnh trao tặng 

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết