Hội nghị trực tuyến đại biểu HĐND thành phố TDM tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 2 HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 01/10/2021

        Sáng ngày 30/9, Đoàn đại biểu HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc trực tuyến với cử tri phường Tân An, Hiệp An, Hiệp Thành và Phú Cường sau kỳ hợp lần thứ 2, HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có ông Nguyễn Văn Sum - Ủy viên Ban thường Thành ủy – Phó chủ tịch HĐND thành phố.

Hình ảnh tại buổi tiếp xúc

        Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu HĐND thành phố Thủ Dầu Một đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội – quốc phòng, an ninh 06 tháng đầu năm 2021 trên địa bàn thành phố; đồng thời báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa XII, báo cáo kết quả giải trình kiến nghị của cử tri sau kỳ họp.

        Sau khi nghe báo cáo, cử tri các phường đã thông nhất cao với các báo cáo tóm tắt của đại biểu HĐND thành phố Thủ Dầu Môt. Đồng thời cũng có một số ý kiến, kiến nghị như thành phố cần có kế hoạch triển khai chích vác xin Covid-19 cho các đối tượng không có giấy tờ tùy thân đang sinh sống trên địa bàn để hạn chế việc lây lan dịch bệnh trong cộng đồng; xem xét và đẩy nhanh việc bồi thường cho người dân tại các công trình đường Lê Chí Dân phường Tân An và đường Nguyễn Tri Phương thuộc phường Phú Cường.

        Hình ảnh tại buổi tiếp xúc

Đài Truyền thanh TP.TDM


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết