Đoàn lãnh đạo Thành phố thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Ngày 27/07/2022

        Chiều ngày 25-7, đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại phường Phú Thọ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022). Cùng đi có đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy; Đảng ủy, HĐND, UBND phường Phú Thọ.

Hình ảnh thăm, tặng quà

       Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các gia đình, thương binh, bệnh binh. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố trước những hy sinh, cống hiến của các đối tượng chính sách đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí đã động viên, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, phấn đấu học tập, lao động, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

       Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ, đồng thời là thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, công chức Thành phố TDM đối với những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn thể cán bộ, công chức để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với Cách mạng.

       Hình ảnh thăm, tặng quà

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề