Hội Người Cao tuổi phường Tân An họp mặt Kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi 01/10/1991- 01/10/2022

Ngày 29/09/2022

        Sáng ngày 29/9, Hội Người Cao tuổi phường Tân An đã tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi và tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ, phương hướng năm 2023. Dự buổi họp mặt có đông đảo hội viên Hội người cao tuổi phường.

Hình ảnh tại buổi họp mặt

      Tại buổi họp mặt, hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm Ngày của Hội, tuyên truyền Đề cương kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi. Tại buổi họp mặt, bà Lê Thị Thúy Hà– Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Người cao tuổi trong hoạt động chung của phường và cũng mong muốn trong thời gian tới, Hội Người cao tuổi tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng” nhất là trong phong trào “Toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa”, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

       Dịp này, Hội Người Cao tuổi phường cũng đã tổ chức tổng kết phong trào công tác Hội năm 2022. Tính đến thời điểm hiện nay, Hội hiện có 1.454 hội viên tham gia sinh hoạt tại các chi tổ hội. Dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Khối vận, sự hỗ trợ của UBND phường, sự phối hợp của ban ngành đoàn thể, Hội luôn phát huy vai trò vị thế của người cao tuổi trong gia đình và xã hội, duy trì tốt các hoạt động, phong trào Hội. Hội đã làm tốt công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, tuyên truyền con cháu và người thân chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ gìn an ninh trật tự địa phương… Ngoài ra, hội còn duy trì các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ nhằm tạo các hoạt động bổ ích nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần, kéo dài tuổi thọ cho hội viên. Trong năm, đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 191 hội viên, phúng điếu tiễn đưa 110 cụ qua đời, với tổng số tiền trên 47 triệu đồng, xét và giới thiệu cho 26 hội viên vay vốn với tổng số tiền 127 triệu đồng…

       Sau buổi họp mặt, Ban chấp hành Hội đã tổ chức thăm và tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

        Hình ảnh tại buổi họp mặt

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề