Thành phố TDM tổ chức Họp mặt chức sắc các tôn giáo, đại diện các dân tộc năm 2023

Ngày 12/01/2023

         Sáng ngày 12/01, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức họp mặt chức sắc các tôn giáo, đại diện các dân tộc năm 2023. Dự họp mặt có ông Nguyễn Văn Đông –UVTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy TDM.

Hình ảnh tại buổi họp mặt

       Tại buổi họp mặt, thành phố Thủ Dầu Một đã thông tin tóm tắt tình hình kinh tế- văn hóa xã hội- quốc phòng an ninh năm 2022 và một số nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2023. Đại diện các tôn giáo cũng đã bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước những thành quả mà thành phố đã đạt được trong năm 2022 và làm tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời, vận động tín đồ các tôn giáo và cộng đồng các dân tộc luôn đồng tình, ủng hộ và tin tưởng vào các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái tham gia các cuộc vận động của chính quyền xây dựng thành phố Thủ Dầu Một ngày càng văn minh, giàu đẹp, hiện đại.

        Thông qua buổi họp mặt, nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa cấp ủy đảng, chính quyền địa phương với các tổ chức tôn giáo, chức sắc trên địa bàn, chia sẽ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đảm bảo cho các tổ chức tôn giáo hoạt động đúng quy định pháp luật.

        Dịp này, Thành phố Thủ Dầu Một đã tặng giấy khen cho 13 tập thể và 31 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tôn giáo, dân tộc trên địa bàn thành phố năm 2022.

       Hình ảnh tại buổi họp mặt

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề