Phường Hiệp Thành thăm và tặng quà thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Ngày 06/02/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

      Chiều ngày 06/02, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Hiệp Thành đã tổ chức đoàn đến nhà thăm và động viên gia đình và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Hình ảnh thăm, động viên gia đình và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự

      Được biết, trong đợt tuyển quân năm 2024, phường Hiệp Thành có 33 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và 3 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an. Địa phương đã động viên, chia sẻ những tâm tư, tình cảm với gia đình, mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 tiếp tục phát huy truyền thống quê hương và các thế hệ cha, anh đi trước, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường Hiệp Thành đến những người con ưu tú của phường lên đường nhập ngũ, trưởng thành trong môi trường quân đội, các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. 
     Dịp này, địa phương đã trao tặng phần quà, chúc Tết gia đình và thanh niên một năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công.

     Hình ảnh thăm, động viên gia đình và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề